Dịch vụ xin visa Việt Nam 

183 lượt xem

Công dân các quốc gia không được miễn visa Việt Nam phải xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại nơi cư trú hoặc nhận visa tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Visa là gì?

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

(Theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014)

Thị thực khi dịch sang tiếng anh là “visa”. “Visa” là từ được dùng nhiều hơn và được nhiều người biết đến hơn so với thuật ngữ thị thực quy định trong Luật.

visa Việt NamVisa Việt Nam

Việt Nam miễn visa cho những nước nào?

 • Công dân Liên bang Nga mang hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.
 • Công dân Nhật Bản và công dân Hàn Quốc, không phân biệt loại hộ chiếu (Thực tế, chủ yếu áp dụng đối với HCPT vì Nhật Bản và Hàn Quốc đã có thỏa thuận với Việt Nam về miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV), được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời gian tạm trú không quá 15 ngày.
 • Công dân Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.
 • Công dân Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày.
 • Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN, công dân các nước Asean được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày, không phân biệt họ mang hộ chiếu gì.

Danh sách các nước được miễn Visa Việt Nam

Những khó khăn khi tự xin Visa Việt Nam

 • Không thể cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục xin visa
 • Chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn không chuẩn
 • Không thể chứng minh được tài chính
 • Trả lời không tốt qua buổi phỏng vấn với lãnh sự
 • Không chứng minh được ý định trở về Việt Nam

Vì vậy, thay vì tự xin Visa, khách hàng có thể tìm đến các công ty uy tín cung cấp dịch vụ này để giải quyết thủ tục đơn giản và nhanh gọn hơn. 

Tham khảo: Thủ tục xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin Visa của Công ty TNHH Tư vấn nguồn nhân lực Đông Nam Á

 • Hỗ trợ toàn quốc: Công ty TNHH Tư vấn nguồn nhân lực Đông Nam Á cung cấp dịch vụ xin Visa toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ của công ty sẽ đến tận nơi để hỗ trợ làm thủ tục và xử lý giấy tờ. 
 • Thủ tục nhanh gọn, kịp thời: Đừng lo nếu bạn đang trong tình huống khẩn cấp hoặc không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể, nhận kết quả chỉ sau 1-3 ngày làm việc.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên thông thạo ngoại ngữ Anh – Trung – Việt, có bằng đại học Luật chính quy, am hiểu luật lao động và những quy định của nhà nước đối với người lao động, cá nhân làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty chúng tôi tự hào đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất. 

 

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Đông Nam Á sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *