Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư vấn nguồn nhân lực Đông Nam Á, tiền thân là Công ty TNHH Dịch thuật và Du lịch Đông Nam Á, được thành lập từ năm 2012.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay đơn vị đã trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực tại Việt Nam. Đông Nam Á tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên thông thạo ngoại ngữ Anh – Trung – Việtbằng đại học Luật chính quy, am hiểu luật lao độngnhững quy định của nhà nước.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục doanh nghiệp và thủ tục liên quan đến người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, kịp thời, chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

Với mong muốn ủng hộ người nước ngoài làm việc và đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, Đông Nam Á luôn sẵn sàng hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có giấy tờ tùy thân đáp ứng đúng quy định của Pháp luật.       

Giá trị cốt lõi

Nhận thức rằng văn hóa doanh nghiệp mạnh là nền tảng để phát triển bền vững, toàn thể lãnh đạo và nhân viên tại Đông Nam Á thông hiểu và cam kết giá trị cốt lõi của Công ty:

  • Uy tín: Đảm bảo thực hiện đúng những gì đã cam kết với đối tác và khách hàng 
  • Chất lượng: Luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm: Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty
  • Chuyên nghiệp: Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả công việc ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua
  • Đoàn kết: Quản lý gương mẫu, nhân viên nghiêm túc, phối hợp và giúp đỡ nhau trong công việc
  • Bình đẳng: Đối xử công bằng với nhân viên, duy trì mối quan hệ bình đẳng, đôi bên cùng có lợi với khách hàng và các đối tác

Tổng quan dịch vụ

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, chúng tôi tự hào đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp dịch vụ tư vấn Uy tín – Chuyên nghiệp, và trở thành đối tác thân thiết và hiệu quả nhất.